Book vé máy bay trực tuyến nên hay không?


Xã hội ngày càng phát triển và số lượng người sử dụng máy tính hoặc các phương tiện điện tử thông minh ngày càng phổ biến hơn, việc này có rất nhiều mặt tốt và không tốt khác nhau. Tuy nhiên để sử dụng trong việc book vé máy bay trực tuyến thì nó lại mang đến cho người tiêu dùng những thuận lợi rất thú vị, cũng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của bạn cho mỗi lần đặt vé.

Hướng dẫn cách book vé máy bay trực tuyến

Bước 1: Vào khung đặt vé, chọn ô khứ hồi hoặc một chiều, điền thông tin điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi và ngày về (nếu là vé khứ hồi) sau đó nhấn TÌM CHUYẾN BAY.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị các hãng hàng không tham gia khai thác chuyến bay, giá vé cùng thời gian bay chi tiết, bạn lựa chọn hành trình lý tưởng nhất cho mình sau đó bấm TIẾP TỤC.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin họ tên của bạn và những người tham gia chuyến bay cùng số lượng chính xác nhất, lựa chọn đặt hành lý với số kg tương ứng mà bạn sẽ mang theo (đối với các hãng hàng không giá rẻ).

Bước 4: Nhấp vào phần THÔNG TIN KHÁCH HÀNG, lựa chọn cách thức liên hệ và nhận vé máy bay bằng điện thoại hoặc email, để nhân viên phòng vé có thể thuận tiện liên hệ với bạn. Sau khi thanh toán thành công, tổng đài sẽ gửi về một tin nhắn có chứa mã code bay về địa chỉ theo yêu cầu của bạn, bạn có thể sử dụng mà code này cho hành trình bay của mình.

book-ve-may-bay-truc-tuyen-nen-hay-khong-18-2-2017

Đặt vé máy bay trực tuyến tại phòng vé Philippines Airlines

Phòng vé Philippines Airlines đồng hành cùng bạn trên tất cả mọi chặng đường, đây cũng là cầu nối của bạn đến với mọi miền đất nước khám phá cuộc sống, chiêm ngưỡng cảnh đẹp và tìm hiểu về phong tục tập quán của tất cả mọi vùng miền. Chỉ với một cuộc gọi nhanh chóng, một cái nhấp chuột đơn giản bạn đã có ngay trong tay tấm vé máy bay giá rẻ nhất thị trường, cũng cơ hội săn vé khuyến mãi cho nhiều đường bay khác nhau.

Phòng vé chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những giá vé phù hợp với túi tiền của mỗi khách hàng, mà còn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong toàn bộ quá trình lên lịch cho chuyến tham quan của bạn. Bạn sẽ được các nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình tư vấn về cách xin visa thành công, các giấy tờ làm thủ tục chuyến bay và thủ tục nhập cảnh, các điểm tham quan nổi bật, đặt phòng khách sạn, ăn uống, đi lại…

Nếu bạn không có thời gian mua vé tại văn phòng có thể truy cập trang website phongvephilippineairlines.com để book vé trực tuyến, tại đây bạn chỉ việc điền các thông tin theo yêu cầu và làm theo hướng dẫn với các thao tác vô cùng đơn giản. Cũng tại trang web của phòng vé bạn có thể tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi, giảm giá hấp dẫn và chủ động săn vé cho các chặng bay kế tiếp của mình.

Tốt nhất bạn nên lên kế hoạch book vé trước từ 2 tháng đối với các chuyến bay quốc tế và từ 1 tháng đối với các chuyến bay nội địa, để có thể mua được vé với giá ưu đãi nhất. Việc này cũng giúp bạn có thể tránh được việc giá vé tăng cao, hết vé khi mua cận ngày bay hoặc mua tại sân bay. Bạn cũng có nhiều thời gian để sửa đổi nếu có việc đột xuất xảy ra không thể tham gia chuyến bay, hoặc thay đổi khi có bất cứ sai sót nào trong quá trình điền thông tin của mình.

Vậy hãy đặt vé máy bay trực tuyến tại website phongvephilippineairlines.com trước mỗi chuyến hành trình, để có những trải nghiệm đặt vé mới mẻ đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn cùng chúng tôi các bạn nhé!

18/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...