Kinh nghiệm săn vé máy bay Tết


Tết luôn là là thời điểm sốt vé máy bay lớn nhất trong năm, với tỷ lệ hành khách đi lại rất đông đặc biệt là từ các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng về các tỉnh thành trong cả nước. Vì vậy hành trình trình săn vé máy bay Tết giá rẻ của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn, tuy nhiên bạn đừng lo hãy liên hệ đến phòng vé Philippines Airlines để được hỗ trợ cách đặt mua vé với giá cả ưu đãi nhất.

Nên đặt vé máy bay Tết vào thời điểm nào?

Bên cạnh việc mua vé để về quê sum họp cùng gia đình như thường lệ thì du lịch vào dịp Tết cũng tăng đáng kể, vì thế việc mua vé máy bay Tết cũng đã trở thành áp lực lớn của nhiều người. Vì do nhu cầu đi lại lớn nên giá vé rất cao hoặc tình trạng hết vé cũng thường xảy ra, vì thế, bạn cần lưu ý về thời điểm cũng như cách thức mua vé cũng như nơi mua vé để sở hữu tấm vé Tết tốt nhất cùng những thông tin chuyến bay hữu ích.

Để phục vụ số lượng hành khách cực lớn nhân dịp Tết, các hãng hàng không trong nước, đặc biệt là các hãng hàng không giá rẻ thường tung ra các chương trình bán vé Tết với nhiều hạng giá vé máy bay từ rất sớm. Bạn có thể liên hệ đến các phòng vé máy bay, các đại lý ủy quyền của hãng trước đó từ 2 – 3 tháng để săn vé và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình hồi hương của mình.

kinh-nghiem-san-ve-may-bay-tet-17-2-2017

Đối với các chặng bay từ các thành phố như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng về các tỉnh gọi là những tuyến bay cao điểm nên giá vé thường cao hơn. Còn những tuyến bay theo chiều ngược lại gọi là những tuyến bay thấp điểm sẽ có giá vé thấp hơn, vì vậy bạn cần chú ý thời gian liên hệ đến phòng vé Philippines Airlines để đặt vé chính xác nhất.

Vé máy bay Tết thường có khuyến mãi lệch đầu, nghĩa là đối với các chiều ngược lại từ các tỉnh thành đến các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu đi theo tuyến đường này có thể dễ dàng săn vé và lên lịch cho hành trình của mình.

Đặt vé máy bay giá rẻ bằng những cách nào?

Phòng vé Philippines Airlines luôn đi đầu trong ngành bán vé và dịch vụ hàng không với các giá vé ưu đãi nhất và nhiều khuyến mãi hấp dẫn của các hãng hàng không nổi tiếng. Có rất nhiều cách để bạn có thể dễ dàng đặt vé và thanh toán tại phòng vé của chúng tôi và có nhiều cơ hội săn vé giá rẻ cho các chuyến bay tiếp theo.

Bạn có thể thực hiện theo những cách sau đây:

Cách 1: Đối với những người bận rộn hoặc không thích đi ra ngoài, bạn có thể truy cập phongvephilippineairlines.com nhập đầy đủ ngày, giờ khởi hành và điểm đi cùng điểm đến (nếu là vé khứ hồi) sau đó là theo các theo hướng dẫn. Với cách đặt vé này, bạn sẽ thanh toán bằng cách chuyển khoản và nhận vé qua tin nhắn điện thoại hoặc email.

Cách 2: Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của phòng vé, sẽ có các tổng đài viên hỗ trợ thông báo các hành trình và đặt vé. Sau đó sẽ có nhân viên giao vé tận nơi, bạn sẽ thanh toán khi nhận đầy đủ vé.

Cách 3: Nếu không yên tâm với các cách đặt vé trên, bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi để đặt vé. Đến đây bạn sẽ được gặp các nhân viên và được họ tư vấn các hành trình cùng các thông tin du lịch quan trọng, bạn sẽ nhận vé và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại đây.

17/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...