Săn vé máy bay khuyến mãi dễ hay khó?


Bạn đang lên kế hoạch vui chơi và khám phá của mình tại bất kỳ điểm đến nào tại nội địa hoặc trên thế giới, đến với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thăm những công trình kiến trúc nổi tiếng, lang thang trên những con đường nhỏ xinh xắn và ngắm nhìn những món quà lưu niệm độc đáo… Để chuyến du lịch của mình được suôn sẻ và tiết kiệm tối đa bạn nên tìm hiểu vé của các hãng hàng không và chuẩn bị đặt vé máy bay từ sớm, để có cơ hội săn vé máy bay khuyến mãi giá siêu rẻ cho nhiều hành trình khác nhau.

Thời điểm săn vé máy bay khuyến mãi

Để thu hút khách hàng và tăng cường vị thế của mình trong ngành hàng không thế giới, hầu hết tất cả các hãng hàng không đều áp dụng các chương trình ưu đãi lớn và triển khai các khuyến mãi định kỳ hấp dẫn. Không chỉ các hãng hàng không trong nước mà các hãng quốc tế cũng rất tích cực cho các hoạt động khuyến mãi, để phục vụ hành khách và mở rộng các tuyến đường hoạt động của mình đi khắp năm châu.

Thông thường mỗi hãng bay sẽ có những chương trình khuyến mãi riêng cho mình vào một chu kỳ nhất định có thể là vào cuối tuần, đầu tuần hay đầu tháng với các giá vé có thể thay đổi theo mỗi hành trình khác nhau như: Vietnam Airlines vào thứ 3 hàng tuần, Jetstar Pacific vào các ngày cuối tuần và Vietjet Air với khuyến mãi vào khung giờ 12h cho tất cả các chương trình.

Ngoài các khuyến mãi định kỳ, bạn có thể săn vé máy  bay khuyến mãi của các hãng trong nhiều dịp khác nhau như: hợp tác mở đường bay mới, nhân dịp mừng các ngày lễ - tết truyền thống của dân tộc, chương trình dành cho khách hàng thân thiết… Vé máy bay khuyến mãi thường có quy định riêng như không thể hoàn vé, đổi ngày bay, người bay thời mất phí cao, không bao gồm thuế và phụ thu vì vậy bạn cần xem xét kỹ lưỡng để đặt vé.

san-ve-may-bay-khuyen-mai-de-hay-kho-18-2-2017

Quy trình book vé tại phòng vé Philippines Airlines

  • Bước 1: Chọn chuyến bay chiều đi
  • Bước 2: Chọn chuyến bay chiều về
  • Bước 3: Bấm vào nút Tiếp tục
  • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin tên, tuổi và số lượng người tham gia chuyến bay
  • Bước 5: Nhập mã giảm giá (nếu có)
  • Bước 6: Chọn cách liên hệ, phương thức thanh toán và cách nhận vé phù hợp

Đặt vé máy bay khuyến mãi tại phòng vé Philippines Airlines

Đặt vé máy bay khuyến mại bạn nên lưu ý, các chương trình này có thể hết trước thời hạn nếu tất cả vé đã được mua hết, vì vậy khi đã xác định đặt vé máy bay khuyến mãi bạn nên theo dõi thường xuyên để nắm bắt tình hình và đặt ngay khi chương trình được triển khai. Bạn nên chuẩn bị cho mình một số thẻ có chức năng thanh toán online quốc tế để thuận tiện cho việc chuyển khoản khi book vé trực tuyến và cũng dễ dàng cho các dịp mua sắm khi du lịch tại nước ngoài.

Liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Philippines Airlines để được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tình hỗ trợ và tư vấn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về cách đặt vé, thanh toán và các thông tin du lịch hữu ích như: thủ tục xin visa, giấy tờ, các điểm tham quan, ăn uống, đi lại, đặt phòng khách sạn giá rẻ, phong tục tập quán địa phương…

Philippines Airlines có nhiều cách đặt vé và thanh toán để bạn lựa chọn như: gọi điện đặt vé tại tổng đài, sẽ có nhân viên giao vé tận nơi và thanh toán bằng tiền mặt; bạn cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng đặt vé, nhận vé và thanh toán tiền mặt tại đây hoặc bạn có thể truy cập trang web của phòng vé book vé trực tuyến và thanh toán bằng cách chuyển khoản.

18/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...